12 cung hoàng đạo năm 2014 sẽ như thế nào?

12 cung hoàng đạo năm 2014 sẽ như thế nào, liệu có may mắn và thành công hơn hay không…tất cả sẽ được đăng tải đầy đủ qua bài viết vô cùng lý thú về 12 chòm sao sau đây. Mời các bạn độc giả cùng theo dõi

Các chòm sao nào thành công nhất trong năm 2014

1. Hạng 1: Sư Tử

5 cung hoang dao co su nghiep thuan loi nhat nam 2014 1 5 cung hoàng đạo có sự nghiệp thuận lợi nhất năm 2014

Sư Tử sẽ gặp được nhiều thành công bất ngờ trong công việc

Cung hoàng đạo có sự nghiệp thuận lợi và may mắn nhất trong năm 2014 chính là Sư Tử. Trong khoảng thời gian đầu năm 2014, Sư Tử sẽ đạt được nhiều thành công bất ngờ trong công việc, đặc biệt là trong hoạt động nhóm. Bạn sẽ có thật nhiều cơ hội để khẳng định bản thân. Đến cuối năm thì Sư Tử sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng của mình. Nếu như sự nghiệp thăng tiến đúng như mong muốn thì biết đâu, Sư Tử có thể sẽ nhảy việc.

2. Hạng 2: Ma Kết

Trong năm 2014, Ma Kết có thể sẽ tìm thấy những hướng đi mới cho công việc của mình. Sự thay đổi trong công việc đòi hỏi bạn phải đưa ra những quyết định dài hạn. Sự cố gắng và nỗ lực của bạn khiến cho cấp trên rất hài lòng và bạn sẽ được giao một nhiệm vụ hay trọng trách quan trọng nào đó. Và tất nhiên là nhiệm vụ mới sẽ mang lại cho bạn những kỹ năng mới cũng như cơ hội về lương thưởng.

Tài chính năm 2014 của bạn khá ổn định vào khoảng đầu năm nhưng sẽ được cải thiện trong thời gian còn lại.

3. Hạng 3: Song Ngư

5 cung hoang dao co su nghiep thuan loi nhat nam 2014 2 5 cung hoàng đạo có sự nghiệp thuận lợi nhất năm 2014

Song Ngư sẽ thành công trong lĩnh vực kinh doanh

Cung hoàng đạo có sự nghiệp thuận lợi tiếp theo chính là Song Ngư. Năm 2014 này sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bạn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn sẽ có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền và chăm sóc gia đình tốt hơn nếu biết nắm bắt cơ hội. Trong năm này, bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ, khích lệ cũng như động viên như bạn bè và người thân. Sự thăng tiến của bạn sẽ bắt đầu từ khoảng tháng 9 dương lịch.

4. Hạng 4: Thần Nông

Nếu như cuối năm 2013 bạn gặp phải nhiều rắc rối và khó khăn thì sang đầu năm 2014, bạn sẽ cảm thấy mình đã tìm được hướng đi cho mình. Bạn cần phải lên kế hoạch cho công việc và xác định mục tiêu quan trọng. Trong năm 2014, năng lực của bạn sẽ được thừa nhận, sự sáng tạo của bạn sẽ được đồng nghiệp tán dương, ý tưởng của bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao. Vì vậy, hãy cố gắng phát huy tài năng của mình Thần Nông nhé!

5, Hạng 5: Xử Nữ

5 cung hoang dao co su nghiep thuan loi nhat nam 2014 3 5 cung hoàng đạo có sự nghiệp thuận lợi nhất năm 2014

Xử Nữ sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc

Xử Nữ thân mến, bạn là cung hoàng đạo tiếp theo gặp nhiều thuận lợi trong công việc trong năm 2014. Sự cố gắng và nỗ lực của bạn sẽ giúp bạn đạt được những kết quả như bạn mong muốn. Với khả năng lãnh đạo và quản lý tốt, vị trí nhóm trưởng trong công việc sẽ luôn được dành cho bạn. Bạn chỉ cần nêu cao tinh thần trách nhiệm và nỗ lực hơn nữa mà thôi.

Vào khoảng mùa thu thì bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định, lúc này bạn cần phải mạnh mẽ và kiên trì. Đến cuối năm thì những nỗ lực của bạn sẽ được đền bù xứng đáng.

Chòm sao nào may mắn nhất trong năm 2014

Cung Sư Tử cực kỳ may mắn thành công trong năm 2014

Đây là chòm sao đặc biệt may mắn trong nghề nghiệp và tài chính năm 2014. Nửa đầu năm Sư Tử có những thành tựu bất ngờ trong công việc, thường là trong làm việc nhóm. Nửa cuối năm, họ được tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của nửa đầu năm. Giấc mơ sự nghiệp tài chính hoàn toàn có thể đạt được nếu Sư Tử cố gắng. Bạn hãy cố gắng hết mình và nên đặt mục tiêu cao hơn bình thường.

Hạng 2: Ma Kết (22/12-19/01)

chom sao ma ket

Ma Kết

Bạn sẽ rất năng động, nhiều năng lượng trong công việc năm 2014, nhất là nửa đầu của năm. Quản lý hay cấp trên của bạn cũng dễ dàng cảm nhận được tinh thần làm việc tuyệt vời này nên bạn rất có thể được trao một trọng trách, ít nhất là được chỉ định một nhiệm vụ quan trọng, hứa hẹn nhiều tăng trưởng về kĩ năng và cả lương thưởng. Tuy vậy, bạn sẽ gặp nhiều thách thức, đố kị, đặc biệt đến từ những người lớn hơn bạn 2 tuổi trở lên.

Hạng 3: Song Ngư (19/02-20/03)

chom sao song ngu

Cung Song Ngư

Một năm may mắn về công việc đối với Song Ngư. Đặc điểm của năm 2014 là đôi khi sự thôi thúc không là nội tại, từ chính Song Ngư, mà đến từ bên ngoài, đặc biệt là bạn bè thân thiết. Họ sẽ động viên, giúp đỡ đồng thời trông đợi được giúp đỡ ngược lại. Vô tình hay cố ý, bạn sẽ nhận được nhiều giúp đỡ quí báu. Sự thăng tiến sẽ đến từ tháng 9 dương lịch trở đi, nếu Song Ngư chịu khó và không buông bỏ những nhiệm vụ được giao trong nửa đầu năm.

Hạng 4: Bò Cạp (23/10-21/11)

sao than nong

Cung Bò Cạp

Tình hình sẽ sáng sủa hơn rất nhiều cho Bò Cạp ngay từ nửa đầu năm 2014. Nếu như cuối năm 2013 nhiều Bò Cạp thoái chí nản lòng, thấy mình như lạc trong sương mù thì bước sang năm 2014, bạn phải lập tức xác định lại điều mình muốn, vị thế mình muốn đạt được. Lời khuyên là bạn hãy tận dụng lòng dũng cảm bẩm sinh cũng như những ý tưởng độc đáo để mạnh dạn phát biểu, đề đạt trong những buổi họp. Bạn sẽ được cấp trên chú ý, tin tưởng. Ngoài ra, bạn cũng bắt đầu nhận được những lời khuyên hữu ích và giúp đỡ nhiệt tình trong nửa cuối của năm. 2014 là một năm hứa hẹn nhiều gặp gỡ. Bò Cạp nên cởi mở hơn trong năm này.

Hạng 5: Xử Nữ (23/08-22/09)

xu nu kha thanh cong trong nam 2014

Xử Nữ khá thành công trong năm 2014

Người viết chưa nhìn thấy sự chuyển đổi mạnh mẽ về nơi làm việc. Vì vậy, Xử Nữ nên toàn tâm toàn ý hơn với công ty hay nơi làm việc hiện tại. Những nỗ lực, cố gắng của bạn chắc chắn sẽ được ghi nhận. Điều quan trọng là Xử Nữ phải từ bỏ suy nghĩ mình bị đối xử thiệt thòi, bất công, để dồn sức làm việc. Tặng thưởng, tăng lương, lên chức sẽ đến khi bạn không nghĩ quá nhiều đến nó (và do đó làm việc hiệu quả hơn, tinh thần thoải mái hơn). Chú ý: bước sang mùa thu, khó khăn, áp lực, đố kị bỗng đâu ập tới liên miên, nhưng chỉ cần kiên tâm và bình tĩnh, Xử Nữ sẽ “gặp dữ hóa lành”. Hơn nữa, áp lực lớn và liên tục đôi khi là cơ hội khó gặp để trưởng thành. Những kẻ chạy trốn, tránh né áp lực thường đớn hèn, không lớn nổi.