Xem bói năm 2014 của chòm sao Xử Nữ

Sẽ có một năm khá suôn sẻ của chòm sao Xử Nữ trong năm 2014, cùng xemboituvi.net dự đoán xem năm 2014 những điều mới mẻ gì sẽ diễn ra với chòm sao Xử Nữ.

Với các Xử Nữ chăm chỉ, điều gì đang đón chờ bạn trong năm 2014? Hãy cùng giải đáp bí mật này với dự đoán năm mới  nhé.

Hầu hết các Xử Nữ luôn có một cái đầu ngẩng cao cùng với đôi bàn chân đứng vững trên mặt đất. Chắc chắn và vững vàng, bạn luôn tràn đầy tự tin vào chính mình. Những từ như “may mắn” hay “xui xẻo” hầu như không có trong từ điển của Xử Nữ, thay vào đó, bạn nghiêng về quan điểm “Cứ làm việc chăm chỉ, may mắn tự khắc tới” hơn. Và năm 2014 này sẽ là thời điểm hoàn hảo để bạn áp dụng châm ngôn đó, tất nhiên đi kèm với một chút “giữ mình” và khôn khéo, bởi rất nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn!

xem boi nam 2014 cua chom sao xu nu

Năm 2014 – Bắt đầu của sự ổn định

10 năm vừa qua Xử Nữ có khá nhiều sự thay đổi – hầu hết đều là những thay đổi mang tính cá nhân đầy bất ngờ và kịch tính – vì vậy Xử Nữ đã phải học cách đối mặt với nỗi sợ hãi và bất an chúng có thể mang lại. May mắn thay từ năm 2014 này, Xử Nữ chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, những thay đổi sẽ không dồn dập nữa, và có thể Xử Nữ sẽ không phải đối mặt với loại hiện tượng kiểu ‘thay đổi đột ngột’ này trong suốt 20 năm tới.

xem boi 2014 xu nu

Năm nay, 2014, sẽ có một chút khó khăn, nhưng chỉ là một phần nhỏ nếu so với những khó khăn từ năm 2008 đến 2010 của bạn. Thiên Vương tinh đã dành phần lớn thời gian, hơn 7 năm liền để ở trong nhà 7 – ngôi nhà Hoàng đạo chủ về các mối quan hệ của Xử Nữ. Dưới tác động này, tình yêu của Xử Nữ trải qua khá nhiều biến động, rất nhiều những vụ ly hôn và chia tay xảy ra từ năm 2003 đến 2010. Vào tháng 3/2011, tới lượt Hải Vương tinh tiến vào nhà 7, từ đó chuyện tình yêu của Xử Nữ đã trở nên trong sáng hơn, vui vẻ hơn và hòa hợp về tâm hồn hơn. Mọi thứ đã ổn hơn từ bây giờ và những mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp và bền chặt hơn nhiều trong vài năm tới.

Năm của giao tiếp và các mối quan hệ xã hội

Vào tháng 6/2013, sao Mộc đi vào nhà 11 của Xử Nữ – nhà Hoàng đạo chủ về tình bạn, và sẽ ở đó cho đến hết 6 tháng đầu năm 2014. Bởi vậy, khoảng thời gian này sẽ là khoảng thời gian của những mối quan hệ xã hội phát triển mạnh mẽ. Xử Nữ đã và sẽ gặp những người bạn mới và quan trọng. Thời gian hoàng kim để mở rộng mạng lười bè bạn này sẽ còn nở rộ đến ngày 16/7. Hãy trở nên nổi bật và sôi nổi như những gì mà sao Mộc trong nhà 11 mách bảo bạn nhé!

chom sao xu nu

Năm của những lợi ích mới

Vào tháng 10/2012, sao Thổ đã di chuyển ra khỏi nhà 2 – nhà Hoàng đạo chủ về tiền bạc của Xử Nữ, ngay sau đó tình hình tài chính của Xử Nữ đã khá hơn rất nhiều, việc kiếm tiền đã dễ dàng hơn so với những năm trước. Năm 2014 Xử Nữ sẽ chú trọng vào giao tiếp và kết nối, và thật may mắn vì sao Thổ sẽ đi ngược trong chính vùng chủ quản giao tiếp trong bản đồ sao của bạn, bao gồm cả giao tiếp qua mạng (Blog, Facebook, Twitter), giao tiếp giấy (xuất bản), giảng dạy và truyền thông. Những cơ hội này sẽ đến với bạn trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 11. Song song với việc có cơ hội sử dụng sức mạnh của ngôn từ (cả nói và viết) trong nửa cuối năm 2014, Xử Nữ cần phải cẩn trọng với những gì mình phát ngôn.

Tìm kiếm và phân tích đều là những điểm mạnh của bạn nói chung, nó sẽ mang lại những kết quả ấn tượng trong năm nay. Nếu Xử Nữ có anh chị em, họ hàng, hãy xem xét những cơ hội cụ thể để nhờ vả họ hoặc đề nghị họ giúp đỡ, bởi vì sao Thổ đi ngược có thể mang lại những cơ hội được giúp đỡ này cho bạn. Sao Thổ ở tại cung Bọ Cạp, cũng là vùng chủ về giao tiếp của bạn, hãy chú ý đến những vấn đề liên quan đến cộng đồng và hàng xóm láng giềng. Nửa đầu năm cho đến hết tháng 6, Xử Nữ có thể sẽ phải đối mặt với việc phải cân bằng thời gian, bạn sẽ khó tránh khỏi việc các hoạt động cộng đồng và công việc tình nguyện làm xao lãng sự tập trung cho công việc chính của mình, từ đó bỏ qua nhiều cơ hội trong công việc.

Năm của những cám dỗ

xem tu vi cua chom sao xu nu

Cẩn thận trước cám dỗ bạn nhé!

Với sao Hải Vương nằm ở chòm sao Song Ngư, cung Hoàng đạo đối đỉnh với Xử Nữ trong vòng tròn Hoàng đạo, và sao Diêm Vương nằm ở khu vực sáng tạo của Xử Nữ, có thể cách nhìn hoặc quan điểm của bạn sẽ trải qua những thay đổi rất khó nhận ra trong năm 2014. Xử Nữ sẽ không chỉ nghĩ cho bản thân, bạn sẽ quyết định dựa vào việc những người liên quan có thể sẽ bị ảnh hưởng thế nào bởi lựa chọn của mình. Bạn thường cố gắng tưởng tượng ra quyết định của mình sẽ có kết quả như thế nào, trước khi cho người khác biết mình đang nghĩ gì. Có vẻ sẽ có một vài chuyện rắc rối liên quan đến những người đặc biệt – vợ chồng, người yêu hiện tại, người yêu cũ, các đối tác, kẻ thù – đó là do sự ảnh hưởng của chòm sao đối đỉnh Song Ngư lên Xử Nữ. Bất cứ ai mà bạn phải đối mặt, các rắc rối sẽ liên quan đến sự không khoan nhượng và cũng có thể là sự không thành thật. Cách giải quyết Xử Nữ nên làm là đối thoại rõ ràng, không mơ hồ, và giữ khoảng cách hợp lý.

Sao Hải Vương đại diện cho cả sự quyến rũ và sự mơ hồ, nó mang đến những mối liên hệ đầy cám dỗ, nhất là đối với những Xử Nữ có ngày sinh từ 1-6 tháng 9. Bạn có thể xin lời khuyên và sự đánh giá từ bạn bè khi có bất cứ một mối liên hệ có vẻ cám dỗ nào mới đến, bởi vì những cám dỗ này có thể khiến Xử Nữ mờ mắt và không có một cái nhìn đầy đủ về vấn đề.

Thành tựu chung của Xử Nữ trong năm 2014

Tóm lại, những thành tựu lớn nhất và những điều thú vị nhất của Xử Nữ trong năm 2014 sẽ liên quan đến giao tiếp và các thú vui trí tuệ; sự sáng tạo và các hoạt động giải trí; sex và các thú vui bí mật khác; sự khám phá và thay đổi bản thân; quá khứ và sự tái sinh; bạn bè, đội nhóm và các hoạt động tập thể (từ đầu năm cho đến 16 tháng 7); các thú vui tinh thần (từ 16/7 cho đến hết năm 2014).

Chúc các Xử Nữ một năm 2014 đầy trí tuệ và khám phá!